NWSPIBanner
TamThu

powered by FreeFind
Liên lạc với chúng tôi (bấm vào icon)
Skype
Skype Me™!
Yahoo Messenger
YM message
E-Mail
E-mail
Nhắn tin: 0903 739 920
Pro MRI
Chi tiết bên dưới trong khung này
Ad1

Ad2

Ad3

Ad4

Ad5

Ad6

Ad7

Ad8

English Home Page


Trang chủ


Tóm tắt thông tin


Hướng dẫn cho bệnh nhân


Máy tạo nhịp tim


Điều trị suy tim bằng máy tạo nhịp


Máy tạo nhịp tạm thời


Máy phá rung tự động


Máy thăm do điện sinh lư tim


Cẩm nang cho bệnh nhân


Máy dự đoán đột tử


Danh mục website


Liên lạc:
lienlac@
tamthuvn.
com

Tâm Thu: công ty cung cấp hàng đầu các thiết bị điều trị nhịp tim tương thích cộng hưởng từ


Bạn nên so sánh các thiết bị điều trị nhịp tim tương thích cộng hưởng từ trước khi quyết định chọn máy. Nhưng chúng tôi nghĩ bạn sẽ chọn các bộ máy BIOTRONIK do công ty Tâm Thu cung cấp. Lư do được giải thích bên dưới trong một trang quảng cáo công ty đă soạn năm 2014.

MRI Ad 2014
Lưu ư 3 ô viền xanh có h́nh 2 máy tạo nhịp và h́nh ICD bên dưới.
Các h́nh náy sẽ luân qua các máy với chữ đỏ.
Bấm vào h́nh đế phóng đại lên đến 3X (nhớ bấm h́nh X ở bên dưới h́nh phóng đại)

Vào thời điểm tháng 9, 2014, các máy Estella và Evia, Iforia 5 và Iforia 7 vẫn c̣n được cung cấp. Chứng tôi không c̣n cung cấp các ICD Lumax 740 v́ ḍng Iforial vượt trội. Các máy tạo nhịp ḍng Etrinsa 6 và Etrinsa 8, sẽ bắt đầu được cung cấp đầu tháng 10, 2014. Ngoài máy Etrinsa, các ḍng máy khác đă được cấy trong BN VN. Máy Estella SR là máy tạo nhịp tương thích MRI được BN VN chọn nhiều nhất!

Trên thế giới, hiện nay chỉ có các máy Iforia 5 & 7 VR-T và VR-T DX là tương thích MRI 3 Tesla. Các máy khác chỉ tương thích MRI 1,5 Tesla. Tất cả các máy trong tên có "-T" đều đă được cài sắn Home Monitoring.

Chí có công ty Tâm Thu cung cấp được Home Monitoring ở Việt Nam. Đây là chường tŕnh theo dơi tữ xa duy nhất ở vùng Đông Nam Á. Để đăng kư tham gia Home Monitoring, bạn cần có máy CardioMessenger trong h́nh. Các lợi ích tham gia Home Monitoring
  • Máy được kiểm tra mối đêm, 365/365.
  • BS sẽ được báo tin bạn có điều trị trong ṿng 24 giờ sau một điều trị bất thướng, ngay cả khi bạn không cảm giác điều ǵ bất thường.
  • Bạn có thể đem máy CardioMessenger theo với bạn khi bạn đi ra nước ngoài. Vào khoảng 01:00, giờ VN, máy CardioMessenger và máy cấy trong cơ thể bạn sẽ liên lạc với nhau và các số liệu sẽ được truyền về trung tâm theo dơi ở Berlin (CHLB Đức). Kỹ thuật viên có thể điều chỉnh giờ liên lạc nếu bạn đi xa cho hợp với giờ địa phương.
Nói chung bạn sẽ được hưởng mức theo dơi như các BN ở Âu-Mỹ, vượt trội mức theo dơi với các máy không có Home Monitoring ở VN.


Bạn có thể liên lạc với chúng tôi qua e-mail về lienlac@tamthuvn.com. Chúng tôi sẽ trả lời bạn trong thời gian ngắn nhất. Cám ơn bạn đă ghé thăm trang web của Tâm Thu và Northwest Signal Processing.


Lượt truy cập: visitor

Cập nhật: 7/09/2014                                                               Copyright NWSPI 2014