NWSPIBanner
TamThu

powered by FreeFind
Liên lạc với chúng tôi (bấm vào icon)
Skype
Skype Me™!
Yahoo Messenger
YM message
E-Mail
E-mail
Nhắn tin: 0903 739 920
Pro MRI
Chi tiết bên dưới trong khung này
Ad1

Ad2

Ad3

Ad4

Ad5

Ad6

Ad7

Ad8

English Home Page


Trang chủ


Tóm tắt thông tin


Hướng dẫn cho bệnh nhân


Máy tạo nhịp tim


Điều trị suy tim bằng máy tạo nhịp


Máy tạo nhịp tạm thời


Máy phá rung tự động


Máy thăm do điện sinh lư tim


Cẩm nang cho bệnh nhân


Máy dự đoán đột tử


Danh mục website


Liên lạc:
lienlac@
tamthuvn.
com

Link đến các trang bàn thêm về các h́nh trong khung trên

Page 1

MRcVào thời điêm cuối năm 2013, chỉ có công Tâm Thu cung cấp các máy phá rung tương thích MRI Biotronik và trên thế giới chỉ có các máy phá rung Biotronik đạt tương thích MRI. Các công ty khác khoe kỹ thuật MRI của ḿnh tuyệt vời mà vẫn không có bộ máy phá rung tương thích MRI!

Mời bạn đọc bài giới thiệu các máy phá rung tương thích MRI.


Ad 2

MRcVà hiện nay cũng chỉ có các điều trị suy tim của Biotronik là đạt tương thích MRI. Công ty Tâm Thu săn sàng cung cấp các máy này ở VN.

Mới bạn đọc bài giới thiệu các máy điều trị suy tim tương thích MRI.


Ad 3


MRcỞ VN Cty Tâm Thu có nhiều bộ máy tạo nhịp tương thích MRI nhất. Giá các máy tương thích MRI không cao hơn các máy tạo nhịp b́nh thường có chống chỉ địng chụp MRI. Vậy tại sao bạn không t́m hiểu về các máy tạo nhịp được Cty Tâm Thu cung cấp trước khi đồng ư cấy máy.

Mời bạn đọc bài giới thiệu các máy tạo nhịp tương thích MRI. Trong bài này chúng tôi cũng không ngần ngại giới thiệu bạn các máy các công ty khác để bạn so sánh. Chúng tôi tin tưởng là một BN hiểu biết là một khách hàng tốt.


Ad 4

Theo báo cáo trong các tạp chỉ tim mạch quốc tế, các bạn cấy máy điều trị nhịp tim hôm nay có xác suất 75% sẽ cân chụp MRI trong thời gian mang máy. Vậy tại sao không chọn một bộ máy tương thích MRI.

Mời bạn đọc bài về MRI.

Ad 5


Hiện nay có bộ máy tạo nhịp (không tương thích MRI) trong người là có chống chỉ định chụp MRI trong suốt cuộc sống c̣n lại của bạn. Muốn tránh t́nh trạng này sẽ cần phải rút dây điện cực ra khỏi tĩnh mạch vào thời kỳ thay máy, một thủ thuật chưa được triễn khai ở VN. Vậy khi bạn cấy máy lần đầu, cần chọn bộ máy tương thích MRI.

Nếu bạn có thắc mắc háy liên lạc với chúng tôi ở lienlac@tamthuvn.com.


Ad 6


Khi bạn chọn một máy tạo nhịp bạn muốn máy có thời gian hoạt động dài nhất với đẫy đủ chức năng chẩn đoán. Điều này cũng giống như khi bạn mua một điện thoại di động. Bạn muốn điện thoại có thể dùng cả ngày mà không cần nạp điện lại. Và đương nhiên bạn cũng muốn máy có đầy đủ các chức năng tối thiểu của một điện thoại như có thể ghi lại danh sách các bạn với số điện thoại, có thể chụp h́nh, v.v... Quan trọng là pin của điện thoại. Vậy với máy tạo nhịp, bạn nên t́m hiểu về điện lượng pin của máy tạo nhịp, tính theo Ah (Ampere - giờ).
Nếu công ty cung cấp không trả lới trực tiếp câu hỏi của bạn, mà thuyết tŕnh về thời gian hoạt động tuyệt vời của máy với các chức năng cao siêu, bạn nên tránh công ty này. Công ty không muốn trả lời v́ pin quá nhỏ!!
Thời gian hoạt động th́ tùy thuộc nhiều vào hoạt động của máy, nên khó so sánh hơn ... v́ vậy mà đă có nhà cung cấp ở VN đăng trên trang web là máy thế hệ 1999, với pin 0,35Ah, có thời gian hoạt động >10 năm, trong khi chúng tôi ngay cả với máy thế hệ mới, 2010 (có nghĩa là mạch điện ít hao pin), và với pin 1,3Ah chỉ dám nói >15 năm! Với pin nhỏ, kỹ thuật viên có thể khóa lại các chức năng tốn pin để đạt thời gian hoạt động dài. Tương đương với máy điện thoại di động mà người bán hàng tư vấn bạn nên tắt máy, chỉ bật lên khi cần kêu ... máy sẽ đạt thời gian hoạt động vượt các điện thoại khác bật lên 24/24!
Tất cả các máy điều trị nhịp tim (máy tạo nhịp, máy phá rung, máy điều trị suy tim) của Biotronik có pin từ 1,2 Ah đến 1,73 Ah (máy phá rung ḍng Iforia 5). Do đó bạn chọn máy với pin nhỏ hơn là thiệt tḥi của bạn. Và chúng tôi tin tưởng "nói có sách, mách có chứng", nên sẵn sàng cung cấp tài liệu cho bạn về pin, chớ không phải chỉ nói miệng. Các máy điều trị nhịp tim các công ty khác có pin từ 0,91 Ah trở lên. Pin 0,91Ah trong các máy tạo nhịp của 2 công ty kia so với pin 1,3Ah trong các máy tạo nhịp Biotronik là một sự khác biệt 43%. Giá máy có khác nhau 43% không?

Mời bạn đọc bài so sánh thời gian hoạt động các máy tạo nhịp.

MRC pacemaker


Các máy tạo nhịp chính được Cty Tâm Thu cung cấp, máy 1 buồng Estella SR và máy 2 buồng Estella DR
Ở VN hiện nay, ngoài các máy của Biotronik, không có máy tạo nhịp nào, dù tương thích MRI hay không, có thời gian hoạt động bằng.

Mới bạn so sánh! Vậy tại sao chọn máy khác? Hăy bàn với BS để được cấy các máy tạo nhịp Biotronik!

AD

Khi chọn máy bạn muốn ǵ, ngoài giá phải chăng?
Bạn có thể liên lạc với chúng tôi qua e-mail về lienlac@tamthuvn.com. Chúng tôi sẽ trả lời bạn trong thời gian ngắn nhất. Cám ơn bạn đă ghé thăm trang web của Tâm Thu và Northwest Signal Processing.


Lượt truy cập: visitor

Cập nhật: 6/01/2014                                        Copyright NWSPI 2013 - 2014