NWSPIBanner
TamThu

powered by FreeFind
Liên lạc với chúng tôi (bấm vào icon)
Skype
Skype Me™!
Yahoo Messenger
YM message
E-Mail
E-mail
Nhắn tin: 0903 739 920
Pro MRI
Chi tiết bên dưới trong khung này
Ad1

Ad2

Ad3

Ad4

Ad5

Ad6

Ad7

Ad8

English Home Page


Trang chủ


Tóm tắt thông tin


Hướng dẫn cho bệnh nhân


Máy tạo nhịp tim


Điều trị suy tim bằng máy tạo nhịp


Máy tạo nhịp tạm thời


Máy phá rung tự động


Máy thăm do điện sinh lư tim


Cẩm nang cho bệnh nhân


Máy dự đoán đột tử


Danh mục website


Liên lạc:
lienlac@
tamthuvn.
com

Các Brochure giới thiệu máy
Cty Tâm Thu
2013


Nhân dịp Hội nghị chuyên đề 2013 của hội nhịp học TP HCM, Cty Tâm Thu đă soạn 2 trang giới thiệu các thiết bị Cty Tâm Thu cung cấp.

Brochure 2013

MRcTrong khi các Cty Medtronic và St Jude khoe kỹ thuât tương thích MRI các máy tạo nhịp của ḿnh tốt nhất, Cty Biotronik đă đạt chứng nhận CE tương thích MRI với điều kiện (MR conditional, MRc) cho các ḍng máy tạo nhịp, điều trị suy tim và phá rung, trong khi cả 2 Cty kia không có thiết bị MRc nào ngoài máy tạo nhịp! Điểm "mạnh" của các máy các Cty kia là có thể chụp MRI toàn thân. Tháng 8, 2013,  chứng nhận CE MRc các máy tạo nhịp Biotronik đă được cập nhật cho phép chụp MRI toàn thân các máy tạo nhịp được cấy dây Safio 7F. Chứng nhận này áp dụng trở về trước (retroactive) cho tất cả các máy tạo nhịp cấy trước tháng 8, 2013.

Cty Tâm Thu nghĩ là khi bạn so sánh các máy tạo nhịp bạn sẽ chọn máy tạo nhịp Biotronik nên đă không ngần ngại soạn một bài so sánh với các máy tạo nhịp MRc khác. Nếu bạn thấy có điều ǵ không chính xác trong bài so sánh, bạn cho chúng tôi biết để điều chỉnh.
C̣n về máy điều trị suy tim và máy phá rung cả 2 Cty kia tới thời điểm này, cuối tháng 9, 2013, vẫn chưa có máy MRc! Vậy bạn nghĩ kỹ thuật MRc nào tốt?

Cty Tâm Thu là Cty cung cấp thiết bị điều trị nhịp tim tương thích cộng hưởng từ hàng đầu ở VN!

Brochure 2013

Cty Tâm Thu có chính sách cung cấp các máy thế hệ mới nhất của Cty Biotronik cho BN VN. Ở trong h́nh trên, ḍng Iforia 3/5/7 đă được giới thiệu. Và đă có máy Iforia đă được cấy ở VN tháng 8 và tháng 9, chứng tỏ là Cty Tâm Thu không phải chỉ quảng cáo máy mà không cung cấp cho BN VN!

Các đặc điểm của ḍng Iforia
 • Mỏng 11 mm. Mỏng nhất trong các máy phá rung ở VN! Mỏng = dễ chịu, mau quên là đang mang máy.
 • Năng lượng sốc tối đa 40J. Đây là các máy duy nhất ở VN có thể phát 40 J ngay từ sốc đầu. Không có máy từ Cty khác có thể đạt năng lượng này ngay từ sốc đầu. Đă có Cty đă quảng cáo 40 Joules, nhưng khi t́m hiểu rơ th́ chỉ 40 Joules từ sốc thứ 2! 
  • Tại sao 40J ngay từ đầu quan trọng? Nhờ vậy BS sẽ có thể cấy máy mà không phải làm test sốc. Khi làm test sốc sẽ cần
   • gây mê BN. BN sẽ hồi phục khó khăn hơn
   • tạo cơn rung thất để t́m năng lượng sốc có thể phá cơn rung thất. Tạo cơn rung thất có thể gây tổn thương cho BN.
   BS sẽ có thể dùng dây sốc với 1 cuộn dây sốc, dễ cấy hơn. Lư do không được dùng trước đây là tại cần năng lượng sốc cao hơn. Với 40 Joules, năng lượng sốc đủ trong mọi t́nh huống.
 • Có thể dùng với dây Protego với 1 phích cắm DF-4, thay 3 phích (2 DF-1, 1 IS-1). Dây Protego dùng kỹ thuật DF-4 thế hệ 2 có nhiều cải tiến so với các phích DF-4 thế hệ 1 của các công ty khác. Vi đầu máy khác, nên khi BS và BN chọn dùng dây Protego, sẽ phải cho biết trước.
Cty Tâm Thu có thể cung cấp máy BioMonitor là loại Implantable Loop Recorder (ILR), một loại máy Holter, cấy vào cơ thể, có thể theo dơi nhịp trong thời gian >6 năm cho các trường hợp BN bị ngất hay sắp ngất v́ nguyên nhân không rơ, mà xảy ra bất thường nên Holter 24 giờ hay Event Recorder không ghi lại đoạn điện tâm đồ bất thường được. ILR c̣n tương đối mới ở VN, nên chúng tôi sẽ có bài về máy nay trong tương lai. Đặc điểm của máy BioMonitor là nhờ dùng 3 điện cực trên thân máy, không cần kiểm tra hướng phải cấy máy trước khi cấy. Với thời gian hoạt động >6 năm, máy sẽ có thể phát hiện chính xác loạn nhịp gây nên cơn ngất. Thông thường chỉ cần máy từ 3 tháng đến 6 năm, cho đến khi hiểu rơ nguyên nhân cơn loại nhịp. Sau đó sẽ lấy máy ra, cấy máy tạo nhịp hay phá rung, tùy loạn nhịp đă được phát hiện. Túi máy có thể dùng lại để cấy máy tạo nhịp/máy phá rung.

Bạn muốn được hưởng kỹ thuật mới nhất
với sự hỗ trợ kỹ thuật hàng đầu,
bạn hăy đến Cty Tâm Thu!
Tài liệu tham khảo


Bạn có thể liên lạc với chúng tôi qua e-mail về lienlac@tamthuvn.com. Chúng tôi sẽ trả lời bạn trong thời gian ngắn nhất. Cám ơn bạn đă ghé thăm trang web của Tâm Thu và Northwest Signal Processing.


Lượt truy cập: visitor

Cập nhật: 17/12/2015                                    Copyright NWSPI 2013 - 2015