NWSPIBanner
TamThu

powered by FreeFind
Liên lạc với chúng tôi (bấm vào icon)
Skype
Skype Me™!
Yahoo Messenger
YM message
E-Mail
E-mail
Nhắn tin: 0903 739 920
Pro MRI
Chi tiết bên dưới trong khung này
Banner 5
Muốn thêm chi tiết về máy phá rung tương thích MRI, hăy bấm vào link.
Banner 1
Để đọc bài về cas MRI đầu tiên, hăy bấm vào link.
Banner 2
Để đọc bài về MRI, hăy bấm vào link.
Banner 3
lienlac@tamthuvn.com
Banner 4
Muốn thêm chi tiết về pin, hăy bấm vào link.
English Home Page


Trang chủ


Máy tạo nhịp tim


Điều trị suy tim bằng máy tạo nhịp


Máy tạo nhịp tạm thời


Máy phá rung tự động


Máy thăm do điện sinh lư tim


Cẩm nang cho bệnh nhân


Máy dự đoán đột tử


Liên lạc: nwspi@ comcast
net

hoặc
lienlac@
tamthuvn.
com

Máy tạo nhịp tương thích MRI cho quần chúng


Bắt đầu từ giữa tháng 5, 2011, Cty Tâm Thu đẫ điều đ́nh được với Cty Biotronik để cung cấp cho các bệnh nhân Việt Nam  5 máy tạo nhịp tương thích chụp MRI với giá chỉ cao hơn giá máy tạo nhịp b́nh thường đôi chút.

Estella SRProMRI Estella SR + dây ProMRI Safio S: Máy thế hệ 2010
    • với nhịp thích ứng (VVIR)
    • với điều chỉnh biên độ xung thất tự động (ACC), với kiểm tra sau mỗi xung, dung dự pḥng khi xung đầu không tạo nhịp thành công
    • với thời gian hoạt động trung b́nh > 15 năm khi hoạt đông với chương t́nh ACC ... cao nhất trong các máy tạo nhịp 1 buồng tại Việt Nam! 
     • Cũng nên nói là thời gian hoạt động chúng tôi ghi trên trang web này là thời gian ước đoán chính thức từ Cty Biotronik, dựa theo một số thông số tạo nhịp "trung b́nh". Chúng tôi dùng con số 15 năm là theo nguyên tắc "nói có sách, mách có chứng", chứ nếu chúng tôi dùng các điều thấy khi kiểm tra máy th́ đă báo cáo >18 năm cho máy 1 buồng, và >15 năm cho máy 2 buồng!
Estella DRProMRI Estella DR với 2 dây ProMRI Safio S: máy thế hệ 2010
    • với nhịp thích ứng (DDDR)
    • với điều chỉnh biên độ xung thất tự động (ACC), với kiểm tra sau mỗi xung, dung dự pḥng khi xung đầu không tạo nhịp thành công
    • Với điều chỉnh biên đọ xung nhĩ tự động
    • với thời gian hoạt động trung b́nh 12,1 năm khi dùng các chương tŕnh điều chỉnh biên độ xung tự động nhĩ và thất ... cao nhất trong các máy tạo nhịp 2 buồng tại Việt Nam!
    • Với 2 chương tŕnh giảm tạo nhịp thất phải: IRS+ (dùng cho đa số bệnh nhân) và Vp Suppression (dùng cho bệnh nhân suy tim cần tránh tạo nhịp thất phải tối đa) hầu giảm suy tim,
    • có chương tŕnh tạo nhịp nhĩ cao DDD+ giúp giảm ngoại tâm thu nhĩ.
Effecta SMáy Effecta S là máy 1 buống với nhịp cố định. Các chức năng máy Effecta S giống máy Estella SR ở trên. Các thống kê có hạn chế hơn. Sự khác biệt chính giữa ḍng Effecta và ḍng Estella, là khi chụp MRI sẽ cần có kỹ thuật viên công ty Tâm Thu hỗ trợ bác sĩ. Với ḍng Estella, bác sĩ có thể điều chỉnh máy vào chế đọ chụp MRI.

Effecta DMáy Effecta D là máy 2 buồng với nhịp cố định. Các chức năng máy Effecta D giống máy Estella DR ở trên. Các thống kê có hạn chế hơn và chỉ có chương tŕnh giảm tạo nhịp thất IRS+ thôi. Sự khác biệt chính giữa ḍng Effecta và ḍng Estella, là khi chụp MRI sẽ cần có kỹ thuật viên công ty Tâm Thu hỗ trợ bác sĩ. Với ḍng Estella, bác sĩ có thể điều chỉnh máy vào chế đọ chụp MRI.

Evia DRMáy ProMRI Evia DR khác máy ProMRI Estella DR là có nhịp thích ứng CLS. Với nhịp thích ứng CLS, bạn sẽ thoải mái như là có nút xoang nhân tạo: nhịp lên xuống tự nhiên như khi tim bạn c̣n nhịp tốt, ngay cả khi bạn không có vận động (các máy khác ngực bạn cần di động tới lui th́ nhịp mới tăng lên) như bạn đang suy nghĩ nhiều, làm t́nh, v.v. ... Nhịp CLS chỉ có từ Cty Biotronik! Nhịp CLS đă được chứng thực là giảm rung nhĩ đang kể. Chúng tôi tin đây là máy tạo nhịp tốt nhất bạn có thể cấy vào người! Các máy Evia là thế hệ sau các máy Cylos/Cylos 990. Máy này có tất cả các chức năng của máy Estella DR và với rất nhiều thống kê đặc biệt. Máy Evia DR-T c̣n có chức năng Home Monitoring. Khi bạn mua thêm máy CardioMessenger sẽ được theo dơi như ở Âu-Mỹ qua mạng điện thoại GPRS (một phần của mạng 3G) mỗi ngày.

SafioDây tạo nhịp ProMRI Safio S dùng kim chọc tĩnh mạch vời kích cớ 7 French. Dây mềm như dây Setrox S đă được bác sĩ Việt Nam dùng trong 5 năm qua.
Solia
 Ngoài ra c̣n có dây ProMRI Solia. Bộ dây Solia gồm có dây Solia S (6F) với cố định vít xoắn và dây Solia T (6F) với cố định mỏ neo.

Chỉ có Cty Tâm Thu cung cấp máy tương thích MRI với phí (tiền bù) cho sự tương thích MRI thấp: các máy ḍng Effecta và Estella. Máy tạo nhịp tương thích MRI từ công ty khác thường có giá cao hơn máy b́nh thướng  >1.000 USD! So với bộ máy Talos SR và DR được Cty Tâm Thu cung cấp, giá bộ máy ProMRI Estella SR và DR chỉ cao hơn <300 USD. Các bệnh nhân VIP muốn loại máy tốt nhất th́ Cty Tâm Thu cùng có thể cung cấp máy tương thích MRI ProMRI Evia DR, và nếu muốn tối ưu th́ có thể cấy máy Evia DR-T để được kiểm tra máy mỗi ngày qua mạng Home Monitoring.
Vậy tại sao bạn không chọn bộ máy ProMRI Estella, hoặc bộ máy ProMRI Evia, để được an tâm là chẳng may bạn bị đột quỵ hoặc bi tai nạn xe và bị chấn thương vùng đầu, bác sĩ co thể chụp MRI đầu bạn hầu có thể đạt điều trị tối ưu, tránh t́nh trạng điều trị không đúng có thể đưa đên bại liệt. Bạn đừng quên là mang máy tạo nhịp trong người là chống chỉ định chụp MRI! Bạn đă làm việc cả đời, nay cần máy tạo nhịp, chẳng lẽ lại đánh cuộc khi chọn máy không tương thích MRI ... khi sự khác biệt chỉ đáng giá máy điện thoại di động?? Nhất là các bạn trẻ (<50 tuổi), c̣n cả một cuộc đời trước mắt!

V́ hiện nay các chương tŕnh cung cấp tại các bệnh viện lớn phải qua dự thầu cho cả năm, nên máy ProMRI Estella và Effecta chưa có trong các hợp đồng cung cấp. Tuy nhiên với loại máy mới này, bác sĩ có thể chỉ định với sự chấp thuận của các khoa pḥng khác.Bốn máy Estella SR và DR, Effecta S và D,  đúng như đề bài này là máy MR conditional cho quần chúng với mức giá cao hơn máy cơ bản cùng loại không tương thích MRI chỉ bằng giá một máy điện thoại di đông cở trung! Mặc dù vậy thời gian hoạt động vươt trội các máy của các công ty khác.

Tài liệu tham khảo


Bạn có thể liên lạc với chúng tôi qua e-mail về lienlac@tamthuvn.com. Chúng tôi sẽ trả lời bạn trong thời gian ngắn nhất. Cám ơn bạn đă ghé thăm trang web của Tâm Thu và Northwest Signal Processing.


Số lượt truy cập: visitor

Cập nhật: 25/12/2013                   Copyright NWSPI 2011-2013