NWSPIBanner
TamThu

powered by FreeFind
Liên lạc với chúng tôi (bấm vào icon)
Skype
Skype Me™!
Yahoo Messenger
YM message
E-Mail
E-mail
Nhắn tin: 0903 739 920
Pro MRI
Chi tiết bên dưới trong khung này
Ad1

Ad2

Ad3

Ad4

Ad5

Ad6

Ad7

Ad8

English Home Page


Trang chủ


Tóm tắt thông tin


Hướng dẫn cho bệnh nhân


Máy tạo nhịp tim


Điều trị suy tim bằng máy tạo nhịp


Máy tạo nhịp tạm thời


Máy phá rung tự động


Máy thăm do điện sinh lư tim


Cẩm nang cho bệnh nhân


Máy dự đoán đột tử


Danh mục website


Liên lạc:
lienlac@
tamthuvn.
com

Tủ sách tư liệu khoa học

Dự đoán suy tim cấp qua
Home Monitoring


Một chức năng thường được các công ty máy điều trị nhịp tim quảng cáo là đo Tro khang long nguctrở kháng lồng ngực để đo cung lượng nước trong phổi và nhờ vậy dự đoán suy tim cấp.

Các máy Biotronik ḍng Lumax 540, Lumax 740, Iforia 5, Iforia 7, Evia HF-T có thể đo trở kháng lồng ngực 192 lần/ngày. Các máy Medtronic Consulta CRT-P có chức năng OptiVol đo 16 lần/ngày, và các máy St Jude Anthem, Fortify, Unify, Promote có thể đo 12 lần/ngày vơi Corvue.

Các máy Medtronic và St Jude có chức năng báo động tự dộng. Cty Medtronic đă phải ngưng nghiên cứu DOT-HF sơm v́ có quá nhiều báo động lầm. Do đó muốn dự đoán suy tim cấp cần phải có chuyên viên theo dơi theo thời gian thực (real time) để quyết định BN đă bị suy tim cấp. Không có theo dơi từ xa, th́ chức năng này vô hiệu quả, và kỳ khám BS chỉ có thể nói: "anh đă bị một cơn suy tim cấp ... cách đây 1 tháng"! Như vậy là một chức năng vô ích cho BN nếu không được phối hợp với chức năng theo dơi từ xa.

Các BN mang máy Biotronik ở trên, có thể tham gia chướng tŕnh Home Monitoring để được kiểm tra máy mỗi đêm, và nhờ vậy các số liệu như trở kháng lồng ngực được cập nhật mỗi 24 giờ ... thời gian thực (real time).

Dưới đây chúng tôi xin báo cáo về một cơn suy tim cấp được phát hiện nhờ Home Monitoring trước khi BN nhập viện v́ suy tim. Từ phân tích các số liệu
  • Nhịp tim khi nghĩ > 80 n/p, vào lúc 02:00
  • Trở kháng lồng ngực giảm đáng kể, dấu hiệu là có nước ứ trong phổi
  • Mức hoạt động của BN đă giảm
Chúng tôi suy đoán là BN đă bị suy tim cấp. BS được báo động, và đă liên lạc với BN và thay đổi điều trị, giúp BN hồi phục ... trước khi BN có triệu chứng nặng nề!

Suy tim cap

Nhịp tim khi nghĩ >80 n/p là một dấu hiệu suy tim cấp.
Trở kháng lồng ngực suy giảm nhiều là dấu hiệu sung huyết phổi (dich tích tụ trong phổi)
BN đă giảm hoạt động.
Nhờ báo động BS để thay đổi điều trị, BN đă hồi phục sớm, tránh phải nhập viện v́ suy tim cấp.
BN trên đă được cấy một máy phá rung 1 buồng v́ loạn nhịp. Nhờ tham gia Home Monitoring đă đươc tránh phải nhập viện v́ suy tim cấp.

CardioMessengerLư do có đoạn ngắt ở bên phải trong h́nh trên là do BN đi nước ngoài quên đem theo máy CardioMessenger. Nhờ đă khỏe trở lại nên BN đă có thể tiến hành chuyến đi nước ngoài!

Máy Cardiomessenger dùng mạng GPRS (2,5 G) có thể gửi các số liệu về trung tâm theo dơi ở Berlin, CHLB Đức, từ hầu hết mọi nơi trên thế giới có hệ thống GPRS.

Home Monitoring 10/2013

Bạn đă thành đạt trong cuộc sống nhưng cần phải cấy một máy điều trị nhịp tim (máy tạo nhịp, máy phá rung, máy điều trị suy tim). Tại sao không chọn một bộ máy với kiểm tra mỗi đêm, 365/365, để đạt một mức chăm lo như ở Âu-Mỹ! Như thí dụ trên, BS kêu BN tái khám v́ BN sắp bi một cơn suy tim cấp! Không phải chờ BN nhập viện v́ suy tim cấp, phải diều trị lâu dài và hại sức khỏe! Cty Tâm Thu có thể cung cấp dầy dủ các loại máy đều trị nhịp tim với Home Monitoring
V́ đây là các máy cao cấp nên không có trong hợp đồng cung cấp của tất cả các BV. Nếu bạn nghĩ bạn muốn hưởng mức chăm lo vượt bực, với Home Monitoring, bạn hăy liên lạc với chúng tôi.

Ở VN, chỉ có Cty Tâm Thu có thể cung cấp các bộ máy giúp bạn đạt mức chăm lo vượt bực này! Ngoài bộ máy, Cty Tâm Thu c̣n có chuyên viên Home Monitoring có thể theo dơi bạn và với đủ kinh nghiệm và uy tín để có thể hỗ trợ BS đạt mức chăm lo như ở Âu-Mỹ!
Cấy máy chỉ là bước đầu trong hành tŕnh điều trị nhịp tim!
Bạn là VIP trong đời, nên được hưởng quy chế VIP trong điều trị!
Bạn có thể liên lạc với chúng tôi qua e-mail về lienlac@tamthuvn.com. Chúng tôi sẽ trả lời bạn trong thời gian ngắn nhất. Cám ơn bạn đă ghé thăm trang web của Tâm Thu và Northwest Signal Processing.


Lượt truy cập: visitor

Cập nhật: 28/10/2013                                                Copyright NWSPI 2013