NWSPIBanner
TamThu

powered by FreeFind
Liên lạc với chúng tôi (bấm vào icon)
Skype
Skype Me™!
Yahoo Messenger
YM message
E-Mail
E-mail
Nhắn tin:
0903 739 920

 

Pro MRI
Chi tiết bên dưới trong khung này
Ad1

Ad2

Ad3

Ad4

Ad5

Ad6

Ad7

Ad8

English Home Page


Trang chủ


Tóm tắt thông tin


Hướng dẫn cho bệnh nhân


20 years

Công ty Northwest
đă đồng hành với bệnh nhân 
và bác sỹ nhịp tim
trong suốt 20 năm!
1995 - 2015
Cty Northwest hoạt động ở Việt Nam từ năm 1995, đưa các kỹ thuật tạo nhịp đến các bác sỹ tim mạch Việt Nam. Máy tạo nhịp Biotronik đầu tiên được cấy ở VN năm 1995.

Chúng tôi là công ty đầu tiên đưa các bác sỹ đi Đức huấn luyên cấy máy tạo nhịp hai buồng năm 1996. Năm 1997 các BS VN ở Hà Nội và TP Hồ Chí Minh đă tiến hành cấy các bộ máy tạo nhịp 2 buồng đầu tiên với các máy Biotronik Dromos SL. Trước đó, ở VN chỉ cấy một vài máy tạo nhịp 1 buồng mỗi năm. Năm 2015 dự tính sẽ có trên 2000 máy điều trị nhịp tim các loại được cấy ở VN! Chúng tôi đă đồng hành suốt 20 năm trong hành tŕnh từ 1-2 máy/năm đến mức 2000/năm hiện nay.

Cty Northwest, và Cty Tâm Thu, đă đồng hành với các bệnh nhân và bác sỹ VN từ những ngày đầu tiên của máy tạo nhịp đến nay. Không có công ty nào ở VN hiểu nhu cầu điều trị nhịp tim của bệnh nhân bằng Cty Northwest và Cty Tâm Thu! Chúng tôi đă
  • Đưa bác sư tham gia các khóa huấn luyện kỹ thuật mới và hội nghị tim mạch ở nước ngoai để đưa kỹ thuật mới về VN
  • Đưa chuyên gia nước ngoài, quan trọng nhất là các chuyên gia gốc Việt, về hướng dẫn kỹ thuật bằng tiếng Việt để tăng mức truyền đạt kỹ thuật
  • Mở các khóa huấn luyện điều chỉnh các máy điều trị nhịp tim (máy tạo nhịp và máy phá rung). Các khóa được giảng bằng tiếng Việt.
Hiện nay Cty Northwest phụ trách hỗ trợ kỹ thuật cho Cty Tâm Thu để tiếp tục phục vụ bệnh nhân VN! Lănh đạo Northwest là một Tiến Sĩ Kỹ Sư Y-Sinh đă từng thiết kế và theo dơi các máy tạo nhịp và phá rung của Cty Biotronik từ năm 1993! Kinh nghiệm 22 năm này bảo đảm các BN  được mức chăm lo cao nhất ở VN! Tiến sĩ cũng đă từng giảng dạy môn kỹ thuật y-sinh tại một đại học ở Mỹ. Tiến sĩ phụ trách huấn luyện các kỹ thuật viên Cty Tâm Thu ở Việt Nam và thường xuyên duyệt lại các số liệu các kỹ thuật viên đă tải ra từ trong máy khi kiểm tra máy bệnh nhân. Nhờ sụ huấn luyện liên tục không ngừng này kỹ thuật viên Cty Tâm Thu được các bác sỹ VN đánh giá cao, khi so sánh với các kỹ thuật viên chỉ được huấn luyện một thời gian ngắn ở nước ngoài, rồi phải tự học (?) sau khi về Việt Nam!

Ngay cả ở vùng Đông Nam Á, khi các kỹ thuật viên các  công ty phân phối Biotronik khác, từ Singapore đến Philippines, gặp các trường hợp phức tạp, Tiến Sĩ đă được mời hội chẩn! Nói chung, ở vùng Đông Nam Á không có ai có kinh nghiệm với các máy điều trị nhịp tim Biotronik bằng Tiến Sĩ!

Các BN đăng kư Home Monitoring đang đựoc tiến sĩ theo dơi qua mạng. Home Monitoring là chương tŕnh theo dơi từ xa duy nhất hoạt động ở VN. Với Home Monitoring, máy cấy vào cơ thể được kiểm tra mỗi đêm, giúp BN đạt mức theo dơi như Âu-Mỹ. Home Monitoring hoạt động qua mạng điện thoại di động với các tin nhắn qua mạng GPRS (mạng 2,5G) nên có thể hoạt động hầu như mọi nơi ở VN. Home Monitoring là chương tŕnh theo dơi từ xa duy nhất được cơ quan FDA (USA) và các cơ quan y-tế cộng đồng châu Âu (CE) đồng ư có chỉ định chỉ cần tái khám mỗi năm một lần v́ máy đă được kiểm tra mỗi đêm và có báo động khi có thay đổi sức khỏe (thí dụ loạn nhịp) hay khi máy hoạt động không chuẩn. Muốn được hưởng quy chế VIP, bạn cần Home Monitoring!

Trong h́nh kỷ niệm 20 năm có 3 h́nh nhỏ

Cập nhật 2016Itrevia 7 HF-T QP

Máy Iforia 7 HF-T ở trên đă được thay thế bởi máy Itrevia 7 HF-T QP. Máy CRT-D mới này dùng được dây thất trái 4 cực, Sentus OTW ProMRI QP. Máy Itrevia 7 HF-T QP có các ưu điểm sau đây
Bạn có thể liên lạc với chúng tôi qua e-mail về lienlac@tamthuvn.com. Chúng tôi sẽ trả lời bạn trong thời gian ngắn nhất. Cám ơn bạn đă ghé thăm trang web của Tâm Thu và Northwest Signal Processing.


Lượt truy cập: visitor

Cập nhật: 15/05/2016                                                                                                Copyright NWSPI 2015 - 2016