NWSPIBanner
TamThu

powered by FreeFind
Liên lạc với chúng tôi (bấm vào icon)
Skype
Skype Me™!
Yahoo Messenger
YM message
E-Mail
E-mail
Nhắn tin: 0903 739 920
Pro MRI
Chi tiết bên dưới trong khung này
Banner 5
Muốn thêm chi tiết về máy phá rung tương thích MRI, hăy bấm vào link.
Banner 1
Để đọc bài về cas MRI đầu tiên, hăy bấm vào link.
Banner 2
Để đọc bài về MRI, hăy bấm vào link.
Banner 3
lienlac@tamthuvn.com
Banner 4
Muốn thêm chi tiết về pin, hăy bấm vào link.
Trang chủ


Tóm tắt thông tin


Hướng dẫn cho bệnh nhân


Điều trị suy tim bằng tạo nhịp

Stratos Evia HF-T
Lumax
Stratos LV-T
máy tạo nhịp
3 buồng
Evia HF-T
máy tạo nhịp 3 buồng cao cấp
Lumax 300 HF-T
máy phá rung/
khử rung 3 buồng

Mục lục
Tin tức

  • MỚI - 14/08/2012. Cty Tâm Thu có thể cung cấp máy Evia HF-T, là máy tạo nhịp điều trị suy tim cao cấp.
  • Tóm tắt các thông tin 5/10/2011. Thêm mục ở cột bên trái ở phía trên
  • 26/09/2011 - Hăy đọc về trường hợp một BN cấy máy phá rung 3 buồng đă có 31 cơn loạn nhịp trong ṿng 13 tháng đă được điều trị dứt các cơn loạn nhịp.

  • 29/08/2011 - Biotronik vừa thông báo là chương tŕnh Home Monitoring, theo dơi từ nhà, đă được mở rộng cho các BN VN đang mang các máy phá rung ḍng Lumax, kể cả máy phá rung điều trị suy tim Lumax 300 HF-T. Với kiểm tra máy mỗi ngày, theo dơi các sự kiện trong ṿng 24 giờ, chương tŕnh Home Monitoring sẽ giúp bệnh nhân đạt mức theo dơi như ở các quốc gia Âu-Mỹ! VN là quốc gia đầu tiên ở Đông Nam Á có chương tŕnh  theo dơi bệnh nhân cao cấp này, ngang hàng với các quốc gia Âu-Mỹ! BN ở Thái Lan, Mă Lai, Singapore cũng không được hưởng chương tŕnh theo dơi này!
  • 22/07/2011 - Khóa huấn luyện và từ thiện tái đồng bộ tim IV dự định sẽ được tổ chức tuần 18/07/2011 tại bệnh viện trường Đại Học Y Dược Huế. Nếu bạn hoặc người thân có suy tim, hăy vào link trên xem có đủ chỉ định để tham gia. Đây là dịp để được chuyên gia hàng đầu thế giới giúp cấy máy, và các bệnh nhân sẽ được công ty tài trợ máy CRT với trị giá > 140 triệu VNĐ! 
Đă có 16 máy được cung cấp miễn phí trong khóa huấn luyện này.
Chỉ có Cty Tâm Thu mới đạt đủ tŕnh độ kỹ thuật và có đủ phương tiện để tổ chức các khóa huấn luyện như trên. Đây là khóa 4!
Tổ chức các khóa này đ̣i hỏi sự hỗ trợ của kỹ thuật viên Cty Tâm Thu v́ các bác sĩ nước ngoài cần phải có một nhóm kỹ thuật viên kinh nghiệm để giúp trong khi cấy máy, và theo dơi bệnh nhân trong thời gian ngay sau đó.
Ngoài ra, sau khi khám lại bệnh nhân, bác sĩ có thể thay đổi chỉ định. Trong trường hợp đó, với Cty không có đầy đủ phương tiện, th́ bệnh nhân sẽ phải ra về. Trong khóa huấn luyện này, Cty Tâm Thu đă tự ḿnh cung cấp thêm 3 máy cho các bệnh nhân có nhu cầu khác dự định ban đầu.
Tất cả các máy trong khóa đầu đều do Cty Tâm Thu cung cấp. Hơn 1/2 các máy trong khóa 2 do Cty Tâm Thu cung cấp. Tất cả các máy trong khóa 3 do Cty Tâm Thu cung cấp. Khóa này Ct Tâm Thu cung cấp 3/16 máy.
Nếu chúng tôi có thể lo cho các bệnh nhân trong các khóa huấn luyện này như vậy, khi bạn cấy máy do Cty Tâm Thu cung cấp, bạn sẽ được sự hỗ trợ đầy đủ của công ty. Các bạn thường quan tâm đến kinh nghiệm của bác sĩ, nhưng với các máy phức tạp như máy điều trị suy tim, vai tṛ của kỹ thuật viên không thua bác sĩ!
Ở Việt Nam, chỉ có Cty Tâm Thu mới có tổng giám đốc kỹ thuật với 18 năm kinh nghiệm thiết kế và điều chỉnh các loại máy điều trị nhịp tim (Ts Trần Thống là cố vấn kỹ thuật cho phân hội điện sinh lư tim và tạo nhịp tim (VNSEP) của hội tim mạch học VN), mới có thể giúp bệnh nhân vượt qua các cơn hiểm nghèo, thí dụ bệnh nhân với hội chứng QT kéo dài. Chúng tôi hiện nay cũng đang có một trường hợp nan giải (16 cơn loạn nhịp nhanh trong ṿng 3 tháng), mà hy vọng sẽ giải quyết được trong nay mai.
Giá các máy không có khác nhau bao nhiêu, nhưng kinh nghiệm về loạn nhịp và hiểu biết về máy ở Cty Tâm Thu vượt trội các công ty cung cấp khác ở Viêt Nam. Có bạn đă phải chịu đau đớn không cần thiết v́ chọn lầm máy! Bạn không nên rơi vào t́nh trạng này! 

 Các bệnh viện có kỹ thuật tái đồng bộ tim

Trở lại Mục Lục

Các bác sĩ tim mạch ở

đều có thể cấy máy tạo nhịp/phá rung điều trị suy tim.

Những bài về suy tim trên internet


Trở lại Mục Lục
Sau đây là một số bài có đăng trên internet về suy tim:
QRSCRT


Bạn có thể liên lạc với chúng tôi qua e-mail lienlac@tamthuvn.com. Chúng tôi sẽ trả lời  bạn trong thời gian ngắn nhất. Cám ơn bạn đă ghé thăm trang web của Nortwest Signal Processing.

Số lượt truy cập:

Cập nhật: 14/08/2012                  Copyright NWSPI 2007- 2012